Despite so many glorious pictures recently uploaded by fans and reporters who attended the  100% live concert /fashion show last night (Jan. 14), it was later revealed that due to too many technical malfunctions, a number of audiences would rather leave early.

During Thien Minh and Kelly‘s performance of “Cơn mưa tình yêu” and “Dẫu có lỗi lầm”, the poor facilities apparently had these two singing at the top of their lungs just to get some volume across.

Ex-La Thang member Minh Tuan and his sister, Nu Kim, also experienced complications on stage when the program was not too organized. After performing “Tình thôi xót xa”, audiences were then informed that their next song would be “Lộc xuân”. Instead, the audio to “Nỗi nhớ” came on to which it was soon cut off  afterward thus ending the singing sibling’s performance completely. In result, confused fans were  riled up.

As for the rest of the night, besides a few more technical problems here and there, fans also waited it out to just to witness Yen Nhi & Dong Nhi‘s stage comeback.  Lucky for them, nothing strange during their performances were reported .            

Chi Thien & Hoa Mi

Ho Quynh Huong

Hoa Mi

Teen MC/singer Khoi My & Ngo Thien

Dong Nhi makes a hot leathery comeback with “30 Ngay Yeu/30 Days of Love”

Bao Thy & Quang Vinh

Dai Nhan & Bang Di

Wanbi Tuan Anh

Song Yen (Yen Nhi & Yen Trang)

Yen Trang

Noo Phuoc Thinh

Thien Minh & Kelly Tu Anh huggin it up onstage.

Kelly must be going for that exotic fortune teller look. ..

Fashion Star 08 Sam tests her skills at singing  again.

Where has Khong Tu Quynh  been lately?

Bao Thy with Ngoc Nghech.

Anh Quoc & Quynh Chi (Miss Ten 09 high contender)

Thứ sáu, 15/01/2010 06:02
(2Sao) – Chất lượng âm thanh không tốt làm ảnh hưởng đến việc hát live của các ca sĩ nên dường như đêm nhạc Let’s Mix đã gây thất vọng cho quá nhiều khán giả
Tối qua (14/1) tại sân vận động Nguyễn Du, đêm Gala Let’s Mix về âm nhạc và thời trang đã được diễn ra. Đã rất nhiều bạn trẻ háo hức đến với chương trình này bởi trong đêm nhạc này sẽ được gặp được những ca sĩ, những thần tượng của mình, nhưng đã có khá nhiều khán giả bỏ về giữa chương trình, không khí trong sân vận động cũng không sôi động hào hứng cổ vũ cho các ca sĩ trình diễn.

Phần mở đầu đêm diễn có vẻ tốt nhất chương trình với phần biểu diễn của các ca sĩ teen trong liên khúc: Vào hạ, Lặng nhìn mùa thu, Lạnh và Mùa xuân ơi. Đây là đêm nhạc trình diễn các ca khúc đã làm nên tên tuổi của các ca sĩ nổi tiếng như : Lam Trường, Đan Trường, Phương Thanh… và được mix  lại theo một phong cách trẻ trung dưới sự trình diễn bởi các ca sĩ trẻ. Nhiều khán giả mong chờ vào các tiết mục này nhưng đều thất vọng bởi chất lượng âm thanh cũng như việc trình diễn của các ca sĩ. Thiên MinhKelly trình diễn 2 ca khúc “Cơn mưa tình yêu” và “Dẫu có lỗi lầm” trong một trạng thái cố “gồng” mình lên để hát, để cố át tiếng nhạc quá to, và đôi lúc bị phô và chói.

Âm thanh kém chất lượng đã làm ảnh hưởng đến việc biểu diễn của các ca sĩ, đặc biệt là trong một chương trình hát live như thế này. Tiếc cho Minh Tuấn A# và cô em gái Nữ Kim chỉ có thể trình diễn được ca khúc “Tình thôi xót xa“, đến phần giới thiệu ca khúc thứ hai “Lộc xuân

Advertisements